TƯNG BỪNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI HOANG HUY INTERNATIONAL 2023

Vào ngày 21/8 vừa qua, Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới Hoang Huy International năm 2023 được long trọng tổ chức tại TP Hải Phòng. Tại sự kiện này, Tập đoàn Hoàng Huy đã chính thức ra mắt thị trường các dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu xe đầu kéo Mỹ Hoang Huy International.

International nổi tiếng là thương hiệu xe đầu kéo số một thế giới của hãng sản xuất International Mỹ với bề dày lịch sử hơn 110 năm. Khảo sát trên thị trường vận tải Việt Nam, hơn 70% số lượng xe đầu kéo chạy trên đường đến từ thương hiệu International. Thương hiệu Ngao Mỹ đã và luôn chiếm được tình yêu của khách hàng và các doanh nghiệp vận tải. Năm 2023, đánh dấu sự trở lại của số 1 đầu kéo Mỹ Hoang Huy International 2023.

Dòng xe International 2023 được thiết kế với nhiều cải tiến vượt bậc để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm lái xe tuyệt vời và trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các nhà vận chuyển, các tài xế mong muốn sở hữu một khối động cơ mạnh mẽ, hiệu quả và bền bỉ.

 Đại diện International phát biểu, chia sẻ và giới thiệu các dòng xe mới Hoang Huy International năm 2023

Dòng xe International mới 2023 được đánh giá là sẽ gây bất ngờ và chinh phục được trái tim của những khách hàng khó tính nhất

 Tại sự kiện “Hội nghị khách hàng và Giới thiệu sản phẩm mới Hoang Huy International” ngày 21/8/2023, Giám đốc Xuất khẩu, Đào tạo Quốc gia của International đã có bài phát biểu chia sẻ: “Tôi hứa International sẽ cung cấp sự hỗ trợ trong các trường hợp khác nhau để đưa việc kinh doanh tốt nhất đến Việt Nam, như một cách thể hiện cam kết của chúng tôi về mối quan hệ lâu dài với Tập đoàn Hoàng Huy. Các vấn đề về dịch vụ xe và bảo hành sẽ được giải quyết cũng như xử lý đầy đủ, kịp thời bởi đội ngũ International và Hoàng Huy”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện Hội nghị khách hàng và Giới thiệu sản phẩm mới Hoang Huy International 2023:

Nhân dịp ra mắt Giới thiệu sản phẩm mới, Hoang Huy International tung ra nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và đại lý mua xe trong giai đoạn này

Sự kiện Hội nghị khách hàng và Giới thiệu sản phẩm cũng là dịp để tri ân các khách hàng và đại lý đã đồng hành cùng Hoang Huy International trong suốt thời gian qua

Hoang Huy International tạo sân chơi cho các khách hàng và đại lý với việc tổ chức giải Golf năm 2023

Mục tiêu quan trọng nhất trong ngành vận tải chính là hiệu quả kinh doanh và “tiết kiệm” hoạt động cho xe, vì vậy Hoang Huy International luôn mong muốn mang đến cho những cá nhân, đơn vị vận tải những đãi ngộ tốt nhất khi sử dụng và vận hành xe đầu kéo Mỹ Hoang Huy International. Điều này chứng minh cho tầm nhìn của thương hiệu Hoang Huy International hướng đến môi trường vận tải chung, góp phần phát triển xã hội bền vững.