MỨC TIÊU HAO NHIÊN LIỆU CỦA XE ĐẦU KÉO INTERNATIONAL A26 LÀ BAO NHIÊU

Sức mạnh và khả năng chuyên chở của xe đầu kéo chắc chắn không cần bàn đến. Nhưng bên cạnh đó vấn đề tiêu hao nhiên liệu của xe đầu kéo cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan mức tiêu hao nhiên liệu của xe đầu kéo Mỹ khi so sánh với các dòng xe đầu kéo khác.

Xe đầu kéo thường tiêu hao bao nhiêu nhiên liệu?

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe đầu kéo trong thập niên 80 thường vào khoảng 40 lít dầu/ 100km do công nghệ chế tạo động cơ chưa cao.

Còn về xe đầu kéo Mỹ sản xuất các năm 2013 trở về trước, theo khảo sát thực tế, mức tiêu hao nhiên liệu xe đầu kéo Mỹ khoảng 30 lít/ 100km.

Tất nhiên, mức độ tiêu hao dầu này còn phụ thuộc vào tùy hành trình của xe, điều kiện đường xá…

Yếu tố nào ảnh hướng đến mức tiêu hao nhiên liệu của xe đầu kéo

Không phải lúc nào cũng sẽ có con số thông kê cụ thể và chính xác về mức độ tiêu hoa nhiên liệu của xe đầu kéo, vì nó còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng, đường xá, tải hàng…

  • Mức tiêu hao nhiên liệu tăng khá nhiều khi leo dốc và giảm tương tự khi xuống dốc.
  • Khi xe chạy không tải lượng nhiên liệu tiêu thụ giảm được thêm khoảng 10%.
  • Bảo dưỡng thường xuyên cũng là một cách giúp động cơ đạt hiệu quả tối ưu, bền bỉ.

So Sánh Khả Năng Tiết Kiệm Nhiên Liệu Của Xe Đầu Kéo Mỹ Với Các Đối Thủ

International Truck đã ký hợp đồng với Tập đoàn PIT để tiến hành một cuộc thử nghiệm tiết kiệm nhiên liệu trên các dòng xe đầu kéo mới nhất hiện nay.

Các thử nghiệm đo lường mức tiêu thụ nhiên liệu được thực hiện từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 20 tháng 10 năm 2017, tại Quebec (Canada), trên tuyến thử nghiệm Mirabel – Gatineau – Maniwaki- Grand-Remours – Mont-Laurier – Mont- Rung động – Mirabel.

Sê-ri được trang bị động cơ A26 được chứng minh là xe đầu kéo và động cơ tiết kiệm nhiên liệu nhất trong thử nghiệm. International tiết kiệm hơn Freightander Cascadia 0,35%, tiết kiệm hơn Kenworth T680 2,44% và tiết kiệm hơn Volvo VNL đến 9,57%.

Giá dầu diesel là  2,50 đô / gallon, nếu mỗi đội xe chạy tổng cộng 12.000.000 dặm (19 triệu km) mỗi năm, kết quả sẽ là:

  • Đội xe Freightliner sẽ mua 1.560.468 gallon dầu diesel mỗi năm.
  • Đội xe International sẽ chỉ mua 1.556.420 gallon dầu diesel mỗi năm, ít hơn 4.048 gallon.
  • Kết luận: Đội xe Freightliner sẽ trả thêm 10.120 đô la (234 triệu vnd) chi phí nhiên liệu mỗi năm so với đội xe International.

Với giá cả cạnh tranh, cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất, Hoàng Huy International sẽ là địa chỉ mua Xe đầu kéo International Động cơ A26 uy tín nhất tại thị trường hiện nay.

——————-

HOANG HUY INTERNATIONAL – CHINH PHỤC MỌI HÀNH TRÌNH

☎️ Hotline: 096.600.9966

🏭 Địa chỉ: 116 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.