LỢI THẾ KHI MUA XE ĐẦU KÉO MỸ CŨ SO VỚI CÁC DÒNG XE ĐẦU KÉO KHÁC

Thị trường Xe đầu kéo nhập khẩu tại Việt Nam rất đa dạng với vô số các sản phẩm nhập khẩu đang phân phối với rất nhiều phân khúc khác nhau. 

Vậy lý do nào khiến Xe đầu kéo Mỹ cũ lại được ưu ái, và đáng sở hữu hơn so với các dòng Xe đầu kéo nhập khẩu khác. 

Tại sao nên mua Xe đầu kéo Mỹ cũ?

Xe đầu kéo Mỹlà những chiếc xe đã qua sử dụng và được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam và được phân phối duy nhất tại Hoàng Huy International.

Những chiếc xe này rất được các công ty vận tải cũng như “cánh” tài xế ưa chuộng bởi độ bền cao, giá thành rẻ, công nghệ trang bị trên xe vượt trội và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tại sao nên mua Xe đầu kéo Mỹ cũ?

Xe đầu kéo Mỹ cũ có đảm bảo chất lượng?

Chính phủ Việt Nam cho phép nhập những loại xe đầu kéo đã qua sử dụng trong vòng 5 năm trở lại và chất lượng phải đảm bảo 60%-80%.

Nên hầu hết những chiếc xe đã qua sử dụng đều được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Hơn nữa, bạn có thể may mắn sở hữu những chiếc xe mới sử dụng được một vài tháng và được bán đi vì một lý do nào đó từ phía người bán.

Xe đầu kéo Mỹ cũ có đảm bảo chất lượng?

Do đó, khi sở hữu những chiếc xe này đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng, không chỉ có lợi thế về tài chính, doanh nghiệp còn có thể được sử dụng những tính năng vượt trội từ các thương hiệu xe nổi tiếng. 

Lý do nên mua xe đầu kéo Mỹ cũ là gì?

  1. Sản phẩm này được khách hàng đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất từ độ bền, độ quá tải, và khả năng tiết kiệm.
  2. Do được thịnh hành phổ biến, nên giá cả xe đầu kéo mỹ cạnh tranh, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng tiêu dùng. Bởi giá xe đầu kéo Mỹ rất cạnh tranh so với các xe khác trên thị trường.
  1. Do hiệu ứng đám đông các khách hàng tại Việt Nam, khách hàng thường căn cứ theo số đông, mua xe hướng tới sự ăn chắc mặc bền nên khách hàng thường chọn xe theo xu thế (Điều này tương tự như xe máy Honda hoặc xe con Toyota tại Việt Nam).
  2. Do lượng xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng vào thị trường Việt Nam nhiều dẫn theo các dịch vụ phụ trợ như phụ tùng, kỹ thuật về xe đầu kéo mỹ cũng phát triển nhanh tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc xử lý sự cố hoặc dịch vụ sau bán hàng.

Lý do nên mua Xe đầu kéo Mỹ cũ là gì?

Nói tóm lại, lý do dòng xe này được nhiều người ưa chuộng trong thời gian qua tại Việt Nam hơn các dòng xe đầu kéo nhập khẩu Trung Quốc, Nhật Bản nhìn chung là do: Giá phải chăng – chất lượng đảm bảo – phụ tùng phổ biến ở mọi nơi và dễ dàng thanh lý xe cũ khi cần thiết. Đó là lý do để xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng trở thành sản phẩm xe đầu kéo và chủ đạo tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Chương trình Ưu Đãi cho Xe đầu kéo Mỹ cũ 

GIẢM GIÁ SỐC – ĐẦU KÉO MỸ CHỈ TỪ 8XX TRIỆU – Giá THẤP chưa từng có – SỐ LƯỢNG có HẠN! CHỈ 6 CHIẾC CHO 6 KHÁCH HÀNG MAY MẮN ĐẦU TIÊN!

Thời gian chỉ có 15 ngày kể từ ngày 20/6 (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng xe quy định được bán hết)

Nhanh tay đón cơ hội sở hữu ngay Xe đầu kéo Mỹ với MỨC GIÁ THẤP NHẤT CHƯA TỪNG CÓ TRONG SUỐT 10 NĂM: bit.ly/salesoc_xedaukeomy_chitu8xx

——————-

HOANG HUY INTERNATIONAL – CHINH PHỤC MỌI HÀNH TRÌNH

☎️ Hotline: 096.600.9966

🏭 Địa chỉ: 116 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.