CHƯƠNG TRÌNH MUA XE SIÊU “ĐỈNH” – NHẬN QUÀ SIÊU “CHẤT” THÁNG 11/2023

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được chiếc Xe đầu kéo chất lượng phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh, chinh phục mọi nẻo đường trong thời điểm nhu cầu vận chuyển tăng cao cuối năm, Hoàng Huy International thông báo chương trình khuyến mại HỖ TRỢ TÀI CHÍNH – MUA XE SIÊU “ĐỈNH” – NHẬN QUÀ SIÊU “CHẤT”.

Chương trình áp dụng cho các đơn hàng đến hết ngày 25/11/2023, cụ thể như sau:

Chi tiết chương trình

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, Hoàng Huy International đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Trong tháng 11/2023 này, Hoàng Huy International triển khai gói ưu đãi Hỗ trợ lãi suất lên đến 9% trong vòng 𝟑𝟎 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 (tương đương 𝐥𝐚̃𝐢 𝐬𝐮𝐚̂́𝐭 𝟎% trong vòng 30 tháng)

Bên cạnh đó, Qúy khách hàng còn được nhận gói 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 – 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟖𝟎 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đồng từ nhà phân phối chính hãng.

Với phương châm luôn cố gắng, nỗ lực đồng hành và sát cánh để mang tới những sản phẩm tốt nhất với chính sách ưu đãi tốt nhất.

Đây được xem là một trong những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng khi mua Xe đầu kéo chính hãng International A26 tại Việt Nam.

Lợi ích khi mua Xe đầu kéo mỹ nguyên chiếc chính hãng tại HOÀNG HUY INTERNATIONAL

  1. Khuyến mại nâng cấp, cài đặt phần mềm miễn phí tiết kiệm nhiên liệu (chỉ chính hãng mới làm được. 

Việc nâng cấp sẽ làm cho xe chạy ít tốn dầu hơn, hàng năm tiết kiệm hơn 80 triệu tiền nhiên liệu.

Và nếu xe mua không chính hãng muốn được nâng cấp/update phần mềm sẽ phải chi phí rất cao.

Việc này cũng không thể tính bằng tiền vì là Chuyển giao công nghệ độc quyền cho Hoàng Huy International.

  1. Xuất hóa đơn đủ 100% theo đúng giá xe bán. Thuận tiện cho việc hợp tác với Ngân hàng hỗ trợ chưa kể khách hàng sẽ không bị mất khoản VAT lên đến 15 – 30 triệu cho 1 xe với những xe xuất hóa đơn thấp.
  2. Xe nhập khẩu NGUYÊN XE (không tháo rời vận chuyển bằng container): Bảo đảm cung cấp linh kiện thay thế trọn đời, xe chất lượng cao. 

Xe đóng container sẽ phải cắt cabin cho vào container rồi cắt dây điện, việc cabin sẽ bị ồn sau một thời gian chạy sẽ làm các lái xe rất khó chịu, và quan trọng hơn là việc bảo trì hệ thống điện hàng năm do trục trặc về điện sẽ là rất cao.

Việc vận chuyển bằng Container sẽ rẻ hơn khoảng 40 triệu 01 xe nhưng khách hàng nghĩ xem bảo trì, trục trặc điện hàng năm có thể đến hàng 10 triệu/ năm thì có rẻ không? trong khi cabin thì lái ồn. (-40 triệu)

  1. Xe phiên bản cao cấp nhất, nội thất EAGLE ốp gỗ. Hoàng Huy International cung cấp các phiên bản 2 giường, nội thất ốp gỗ, có đầy đủ về bậc bước…. so với bản 02 giường cũng rẻ hơn 30 triệu. (- 30 triệu)

TẤT CẢ QUY RA TIỀN: Với 05 ưu thế trên, GIÁ XE ĐẦU KÉO MỸ Của HOÀNG HUY INTERNATIONAL Rẻ hơn thị trường đã là hơn 100 triệu VNĐ. 

QUAN TRỌNG là xe mang lại hiệu quả kinh tế cao: Xe cực kỳ bền, Tuổi thọ xe cao, xe ít vấn đề về động cơ, về điện…

Với giá cả cạnh tranh, cùng chế độ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH tháng 11/2023 hấp dẫn, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất, Hoàng Huy International sẽ là địa chỉ mua Xe đầu kéo International Động cơ A26 uy tín nhất tại thị trường hiện nay.

——————-

HOANG HUY INTERNATIONAL – CHINH PHỤC MỌI HÀNH TRÌNH

☎️ Hotline: 096.600.9966

🏭 Địa chỉ: 116 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.