Chương trình Khuyến mại XUÂN CANH TÝ – ĐÓN LỘC NHƯ Ý

“XUÂN CANH TÝ – ĐÓN LỘC NHƯ Ý”

ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ, LÌ XÌ ĐẾN 200 TRIỆU ĐỒNG

Nhân dịp năm mới 2020, Tập đoàn Hoàng Huy xin gửi đến quý đại lý và quý khách hàng trên toàn quốc lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Mùa xuân là mùa của những khởi đầu mới, những cơ hội mới. Nhân dịp xuân Canh Tý, Tập đoàn Hoàng Huy đưa ra chương trình ưu đãi “cực lớn”: hỗ trợ gói vay vốn mua xe trả góp với lãi suất 0 đồng trong thời hạn 60 tháng (5 năm), trị giá đến 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng).

Chương trình cụ thể:

Thời gian: 19/12/2019 – 20/02/2020

Đối tượng: Tất cả khách hàng mua xe Hoàng Huy International trong thời gian diễn ra chương trình

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống đại lý Hoàng Huy International trên toàn quốc

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay mà Hoàng Huy International muốn giành tặng quý khách thay lời cảm ơn nồng nhiệt, thiết thực nhất đến tất cả khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Hoàng Huy International.

Mức vay cao lên đến 60% giá trị xe cộng với việc miễn lãi suất trong thời gian dài (60 tháng) là điều kiện thuận lợi để những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính hoặc có ý định mua xe số lượng lớn mạnh dạn đầu tư sinh lời, hứa hẹn là một khởi đầu mới mang lại hiệu quả kinh tế cao nhân dịp tết đến xuân về. Đặc biệt, khách hàng không vay vốn sẽ được trừ trực tiếp vào hóa đơn mua xe.

chương trình ưu đãi Hoàng Huy Group

Hoàng Huy Internatioanl luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và cung cấp phụ tùng chính hãng mới 100%. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với các đại lý Hoàng Huy International trên toàn quốc hoặc gọi số hotline 0966.00.99.66 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Một lần nữa Tập đoàn Hoàng Huy xin kính chúc quý đại lý và quý khách hàng một năm mới nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Website: hoanghuyinternational.com
Fanpage: facebook.com/hoanghuyinternational/