XE ĐẦU KÉO HOÀNG HUY INTERNATIONAL KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG “SỐ MỘT”

Đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International là một trong những dòng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Được thiết kế theo tiêu chuẩn thế hệ cải tiến thứ 8 nên tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi sử dụng.


Ảnh xe cập bến về cảng Hải Phòng.

Nổi bật về thiết kế và tính năng.

Đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International luôn tạo nên sự khác biệt về thiết kế và nổi bật nhất là tính năng tiết kiệm nhiên liệu đầu vào. Qua cuộc kiểm tra các bộ phận bên trong của xe, kết quả chỉ ra rằng: hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu của xe cao hơn 4-5% so với các chủng loại xe khác. Không những vậy, hộp số của xe còn được thiết kế phù hợp với địa hình Việt Nam.

XE ĐẦU KÉO HOÀNG HUY INTERNATIONAL

Đầu kéo Mỹ Hoàng huy International với động cơ mạnh mẽ, thiết kế theo công nghệ giảm xúc tác có chọn lọc làm giảm tiêu thụ nhiên liệu đầu vào. Sở hữu độ bền cao, tải trọng lớn, dao động tiếng ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, động cơ với hơn 130 thông số lập trình cho hiệu suất tối ưu đã tạo nên sự nổi trội của động cơ xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International so với các động cơ có cùng phân khúc.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn với dòng xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International.

Ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm, Hoàng Huy International còn đưa ra chính sách hậu mãi chuyên ngiệp với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa hoàn hảo. Tất cả xe đầu kéo Mỹ do Hoàng Huy International tung ra thị trường luôn đảm bảo về chất lượng động cơ và chất lượng dịch vụ. So với các loại xe khác trên thị trường, Hoàng Huy International là dòng dễ sửa chữa và bảo dưỡng nhất bởi sự cải tiến “đặc biệt” từ các bộ phận cho máy của xe làm tăng thời gian vận hành máy đồng thời giảm chi phí sửa chữa.


Mục tiêu quan trọng nhất trong ngành vận tải chính là hiệu quả kinh doanh và “tiết kiệm” hoạt động cho xe, vì vậy Hoàng Huy International luôn mong muốn mang đến cho những cá nhân, đơn vị vận tải những đãi ngộ tốt nhất khi sử dụng và vận hành xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International.


Các bác tài nhanh tay liên hệ số hotline 0966.00.99.66 để nhận cơn lốc giá sốc từ Hoàng Huy International Việt Nam.

Website: http://hoanghuyinternational.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghuyinternational/

Xem thêm Quy trình xử lí khí thải ở xe đầu kéo chính hãng Hoàng Huy International.