VÌ SAO XE ĐẦU KÉO MỸ CŨ ‘HÚT KHÁCH’ HƠN CÁC LOẠI XE NHẬP KHẨU MỚI?

Xe đầu kéo Mỹ cũ, đã qua sử dụng nhập khẩu vào Việt Nam được nhiều Công ty vận tải và các bác tài ưa chuộng nhiều hơn so với các xe đầu kéo mới 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc. Bởi giá thành xe đầu kéo đã qua sử dung rẻ, độ bền cao và mang lại hiệu quả kinh tế lớn, thu hồi vốn nhanh.

XE ĐẦU KÉO MỸ CŨ

Xe đầu kéo Mỹ International

Ưu thế về giá thành của xe đầu kéo Mỹ cũ.

Theo ước tính,  một chiếc đầu kéo Mỹ mới 100% có giá bán tương đương với một chiếc xe ô tô con Lexus đang bán tại Việt Nam. (Khoảng 180.000 – 200.000 USD). Trong khi đó, giá thành xe đầu kéo Mỹ International đã qua sử dụng do Hoàng Huy phân phối có giá thành rất rẻ. Chỉ bằng ½ giá bán xe Hàn Quốc và Nhật Bản nhập khẩu. Mà vẫn đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV. Với độ bền xe dài khoảng trên 20 năm. Vì thế, Xe đầu kéo Hoàng Huy International rất được ưa chuộng. Và là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng tại Việt Nam.

XỬ LÝ CẢM BIẾN KHÍ THẢI
Hoàng Huy International nhập khẩu nguyên chiếc xe đầu kéo Mỹ International

Xe đầu kéo mỹ cũ Hoàng Huy International.

Hoàng Huy Intenational là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu xe đầu kéo Mỹ International duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả các xe đầu kéo Mỹ do Hoàng Huy International nhập khẩu đã và đang tuân thủ đúng quy định của Chính phủ Việt Nam. Các loại xe này có thời gian sử dụng tại Mỹ dưới 5 năm. Do đó chất lượng xe luôn đảm bảo về máy móc, chất lượng và hình dáng, màu sắc mới >90%. 

Một lý do quan trọng khác khiến xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International được nhiều khách hàng đánh giá cao là bởi chất lượng máy khỏe. Chạy tốt trên mọi địa hình của Việt Nam. (Cả vùng núi và biên giới). Đặc biệt là loại xe 1 giường0 giường luôn chạy tốt. Và đảm bảo trên những cung đường hẹp trong thành phố. Cũng như khuôn viên các nhà máy và ngoài cảng vận chuyển.

Hoàng Huy International là đơn vị độc quyền chuyên phân phối các sản phẩm xe đầu kéo, linh kiện, phụ tùng chính hãng International tại Việt Nam. Để tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ qua các kênh.

Hotline: 0966.00.99.66

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghuyinternational/