THIẾT KẾ CẢI TIẾN GIÚP BẢO DƯỠNG XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL DỄ DÀNG

So với các loại đầu kéo khác trên thị trường, xe đầu kéo Mỹ Hoang Huy International là loại xe dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng nhất. Lý do bởi xe được cải tiến nhiều bộ phận giúp tăng thời gian vận hành máy, đồng thời phần mềm chuyên dụng Dimond Logic được thiết lập giúp phát hiện sự cố, giảm thiểu chi phí sửa chữa.

BẢO DƯỠNG XE ĐẦU KÉO MỸ
Đầu kéo Mỹ Hoang Huy International.

Với phần mềm quản lý chuyên dụng Dimond Logic, toàn bộ hộp số, động cơ, bảng dụng cụ và các chi tiết xe quan trọng khác được kết nối liên tiếp với nhau qua hệ thống điện. Bằng việc giám sát giới hạn các chức năng của xe và chuyển thông tin đến người lái, phần mềm quản lý ưu việt này đảm bảo việc vận hành xe một cách hiệu quả. Cũng nhờ đó, hệ thống tự chuẩn đoán, giám sát và kiểm tra xe trước khi khởi hành, cho phép người lái và kỹ thuật viên định vị chính xác các vấn đề điện, xử lý và sửa chữa hỏng hóc trong thời gian ngắn nhất.

Có thể nói, xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International trang bị hệ thống quản lý chuyên dụng Dimond Logic ưu việt về độ an toàn cao, thời gian vận hành máy tăng và giúp giảm thiểu đáng kể chi phí sửa chữa, mang về lợi nhuận tối đa cho chủ xe. Ngoài ra, thiết kế xe mui nghiêng E – Z, đường bơm nhiên liệu dễ dàng di chuyển và tháo mở giúp quá trình sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng.

Hoàng Huy International là đơn vị độc quyền chuyên phân phối các sản phẩm xe đầu kéo, linh kiện, phụ tùng chính hãng International tại Việt Nam. Để tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ qua các kênh.

Hotline: 0966.00.99.66

Website: http://hoanghuyinternational.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghuyinternational/