NHẬN BIẾT CÁC KÝ HIỆU TRÊN BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM/ ĐIỀU KHIỂN CÁNH – XE ĐẦU KÉO HOÀNG HUY INTERNATIONAL

Bộ điều khiển trung tâm là bộ phận vô cùng quan trọng mà người dùng bắt buộc phải biết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu rõ các ký hiệu trên bộ điều khiển trung tâm. Đặc biệt là đối với những người mới sử dụng xe. Trong bài viết này, Hoàng Huy International sẽ cung cấp một số thông tin về bộ điều khiển trung tâm của xe đầu kéo International. Mọi người nên đọc để hiểu rõ các chức năng được bố trí trên bộ phận này.

NHẬN BIẾT CÁC KÝ HIỆU TRÊN BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

Đồng hồ đo.

Bộ điển khiển cánh của xe đầu kéo International có 4 đồng hồ tùy chọn trong hộp điều khiển đồng hồ đo của hộp điều khiển trung tâm để trợ giúp cho người vận hành xe thực hiện hành trình.

NHẬN BIẾT CÁC KÝ HIỆU TRÊN BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM
Công tắc.

Có tới 23 công tắc tùy chỉnh có thể được đặt tại trung tâm hoặc phía dưới bên phải của bảng điều khiển trung tâm. Vị trí của những công tắc này phụ thuộc chủ yếu vào tính năng được cài đặt. Tấm trắng sẽ được sử dụng ở khoảng trống không được cài đặt công tắc.
NHẬN BIẾT CÁC KÝ HIỆU TRÊN BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM NHẬN BIẾT CÁC KÝ HIỆU TRÊN BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

Hộp điều khiển trung tâm cũng bao gồm những giao diện điều khiển linh kiện cho lái xe thoải mái khi sử dụng, cũng như màn hình điều khiển hộp số và thông tin xe.

26. Kết nối nguồn phụ trợ
27. Gạt tàn
28. Bộ đánh lửa
29. Bật lửa
30. Ổ cắm nguồn phụ kiện
31. Cần đi số
32. Hiển thị thông tin điều khiển xe (tùy chỉnh)
34. Kiểm soát van phanh hơi
a. Cung cấp khí xe moóc
b. Phanh đỗ xe
c. Radio/Stereo
35. Cần gạt số nút ấn hộp số tự động (tùy chỉnh)

Xem thêm NHẬN BIẾT CÁC KÝ HIỆU TRÊN ĐIỀU KHIỂN BÁNH

Hoàng Huy International là đơn vị độc quyền chuyên phân phối các sản phẩm xe đầu kéo, linh kiện, phụ tùng chính hãng International tại Việt Nam. Để tham khảo thêm về các sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ qua các kênh dưới đây.

Hotline: 0966.00.99.66
Website: http://hoanghuyinternational.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghuyinternational/