HOÀNG HUY INTERNATIONAL – BÁO CÁO TỔNG KẾT DOANH SỐ 2019 VÀ KẾ HOẠCH 2020

Ngày 30/11/2019, Hội nghị Báo cáo tổng kết doanh số 2019 và Kế hoạch 2020 của hãng xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International đã diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội với sự góp mặt của của ban lãnh đạo tập đoàn Hoàng Huy, ban lãnh đạo nhà máy Hoàng Huy International cùng đại diện các đại lý trên toàn quốc. Đây là cơ hội để các đại lý gặp mặt, trao đổi thông tin cũng như chia sẻ kinh nghiệm và những vấn đề thiết thực trong quá trình kinh doanh.

Hội nghị đã đưa ra bức tranh tổng thể về thi trường xe đầu kéo với sự dẫn đầu của Hoàng Huy International, qua đó cung cấp thêm thông tin cần thiết cho đại lý, tăng cường sự gắn bó giữa Hoàng Huy với đại lý và giữa các đại lý với nhau.

Chỉ sau 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam,  Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International  đã khẳng định được chất lượng và giá trị thương hiệu trên toàn lãnh thổ . Thậm chí, có những thời điểm trong năm 2019 nhu cầu mua xe tăng cao dẫn đến tình trạng “khan” hàng trên toàn thị trường. Về vấn đề này, tại Hội nghị Báo cáo tổng kết doanh số và Kế hoạch 2020, lãnh đạo nhà máy Hoàng Huy International đã cam kết đảm bảo đủ lượng xe trong năm tiếp theo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

BÁO CÁO TỔNG KẾT DOANH SỐ 2019

CEO Hoàng Huy International phát biểu định hướng năm 2020

Hội nghị diễn ra trong không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi nổi với những ý kiến mang tính chất đóng góp xây dựng cùng phát triển đã được các đại lý đưa ra và phản hồi đến từ ban lãnh đạo nhà máy Hoàng Huy International.

Không gian hội nghị.

Đa số các đại lý có ý kiến về việc xây dựng kho phụ tùng, linh kiện dồi dào để đáp ứng kịp thời nhu cầu thay thế, sửa chữa xe đầu kéo Mỹ ngày một gia tăng.

Đại diện cho nhà máy Hoàng Huy International, CEO Đỗ Hữu Huy đã nêu rõ định hướng xây dựng kho linh kiện trong thời gian sắp tới tại khu vực miền Nam đồng thời khuyến khích những đại lý có mong muốn tự xây dựng kho linh kiện riêng và khẳng định phía Hoàng Huy International sẽ hỗ trợ đại lý tối đa.

Đại diện đại lý Hoàng Hiệp.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, các đại lý Hoàng Huy International cũng đề xuất ý kiến về việc hợp tác với các Ngân hàng nhằm hỗ trợ về mặt thủ tục và lãi suất cho khách có mong muốn vay vốn mua xe.

Đối với vấn đề này, phòng kinh doanh Hoàng Huy International đã làm việc sơ bộ với các ngân hàng để đưa ra các chính sách hỗ trợ khách hàng.

Gần đây nhất Hoàng Huy International đã triển khai chương trình hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất 0% trong vòng 24 tháng triển khai từ ngày 18/11 đến ngày 18/12/2019 cho các khách hàng làm thủ tục vay vốn mua xe đầu kéo Mỹ tại ngân hàng Á Châu, HD Bank và TP Bank.

Đây là bước tiến đầu tiên mà Hoàng Huy International thực hiện nhằm giảm thiểu gánh nặng lãi suất ngân hàng cho khách mua xe. Trong thời gian tới, phía Hoàng Huy International sẽ nỗ lực để đưa ra những chính sách tốt nhất giúp khách hàng thu được hiệu quả kinh tế cao hơn.

BÁO CÁO TỔNG KẾT DOANH SỐ 2019

Đại điện Đại lý Hùng Anh.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Top 3 đại lý có doanh số tốt nhất năm 2019 đã được vinh danh và tặng quà, bao gồm: Đại lý Hùng Anh – Hải Dương,  Vạn Phát Thịnh – Hồ Chí Minh, Xuân Thủy – Đồng Nai. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của đại lý trong suốt năm 2019.

Đại diện 3 đại lý có doanh số cao nhất năm 2019.

Hội nghị khép lại bằng những cái bắt tay thân ái và lời khẳng định quyết tâm của các đại lý cùng Hoàng Huy International mở rộng thị trường xe đầu kéo nói riêng và xe tải nói chung. Qua đây Hoàng Huy International xin kính chúc quý đại lý và quý khách hàng kết thúc năm 2019 bước sang năm mới 2020 thành công rực rỡ.