DÒNG XE HOÀNG HUY INTERNATIONAL MODEL 2015 ĐỘNG CƠ CUMMINS ISX15 CÓ GÌ NỔI BẬT?

Trong những năm gần đây, xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International động cơ Maxxforce/N13 đã phủ sóng khắp mọi miền đất nước và không còn xa lạ đối với nhiều bác tài cùng các đơn vị kinh doanh vận tải. Với phương châm không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội và hiệu quả làm việc tối ưu, cuối năm 2019 Hoàng Huy International ra mắt thị trường Việt Nam dòng xe đầu kéo Prostar+ Model 2015 động cơ Cummins ISX15 hứa hẹn sẽ làm thay đổi thị trường xe đầu kéo Mỹ nước nhà.

Cummins ISX15 là một trong những động cơ hạng nặng phổ biến nhất ở Bắc Mỹ và được đánh giá là đã hoàn thiện các tính năng ưu việt đồng thời sở hữu những thông số kỹ thuật được cho là chuẩn mực của các loại động cơ. Phanh động cơ tiêu chuẩn và công suất ấn tượng từ 400Hp – 600Hp và mô men xoắn lên đến 2.050 lb.-ft mang lại cho động cơ Cummins ISX15 khả năng thích ứng cao với nhiều nhu cầu khác nhau.

Động cơ Cummins ISX15.

LÝ DO ĐỘNG CƠ CUMMINS ISX15 MANG LẠI HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI.

CÔNG SUẤT HOÀN HẢO.

Cummins ISX15 kết hợp sức mạnh cần thiết để chuyên chở hàng hóa trên địa hình dốc cao với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đem lại lợi ích cho việc kinh doanh. Với dải vòng tua rộng lên tới 600 mã lực và mô-men xoắn 2.050 lb.-ft., ISX15 có sức mạnh để thực hiện bất kỳ công việc nào. Hơn nữa, Turbo tăng áp hình học biến thiên tăng phản hồi và điều khiển với cơ cấu dẫn động bằng điện để điều chỉnh vô hạn, cung cấp mức tăng chính xác ở bất kỳ số vòng /phút nào.

Thông số cummins ISX15

Loại động cơ Diesel, 4 chu kỳ
Cấu hình 6 xy lanh thẳng hàng
Dung tích 14.9 L (912 cu. in.)
Đường kính trong của xy lanh và hành trình pít tông 5.39 in. & 6.65 in. (137mm & 169mm)
Tỷ số nén 18.9:1
Hệ thống hút khí Tu bô tăng áp hình học biến thiên
Hệ thống đốt Hệ thống nhiên liệu XPI phun trực tiếp
Dung tích hệ thống bôi trơn 56 quarts (53 L)
Trọng lượng khô 3,186 lbs. (~1445.15 kg)

 

HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TỐI ĐA.

ISX15 là động cơ lý tưởng có công suất cực lớn mà không tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Động cơ Cummins ISX15 mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng với những cải tiến về bơm nước, bơm nhiên liệu, phớt dầu pít tông và vòi làm mát pít tông để giảm tổn thất ký sinh.

Hệ thống nhiên liệu XPI đã được đổi pít tông bơm nhiên liệu từ gốm sứ sang thép, cùng với đó con đội bơm nhiên liệu cũng được đổi từ đồng sang thép DLC (lớp phủ như kim cương) cho phép cung cấp nhiên liệu chính xác ở áp suất cực cao. Van tuần hoàn nhiệt (TRV) giúp chống kết tủa nhiên liệu, tuần hoàn 90% lượng nhiên liệu về thùng khi chạy không tải đồng thời đưa nhiên liệu ấm về bộ lọc giai đoạn 1 khi <77o F (tương đương 25oC) và có khả năng làm tan lượng kết tủa trong bộ lọc xuống khoảng -9 o F) (-23 oC) dưới điểm mù nhiên liệu.

Hệ thống bơm nhiên liệu XPI với pít tông thép

 

 

Đổi chốt con lăn đội bơm nhiên liệu sang thép DLC (lớp phủ như kim cương)

 

 

Tất cả những thay đổi trên kết hợp với các điều khiển động cơ điện tử mạnh mẽ hơn, cho phép nhiều lần phun trong mỗi chu kỳ.

CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP HƠN.

Tuổi thọ B50 hơn 1 triệu dặm chứng minh ISX15 là một động cơ có độ bền cao. Với hơn 200.000 xe đang hoạt động với hệ thống xử lý khí thải Cummins SCR, ISX15 được kết hợp với hệ thống xử lý khí thải đã được chứng minh để kết hợp giữa sức mạnh và độ tin cậy.

Những cải tiến được nhà sản xuất thực hiện nhằm cắt giảm chi phí vận hành:

  • Chu kỳ vệ sinh DPF tăng
  • Chu kỳ lọc DEF tăng
  • Van Hydrocarbon không cần bảo dưỡng
  • Lọc chất làm mát tùy chọn
  • Hệ thống lọc thông gió vỏ động cơ không cần bảo dưỡng

TỐI ƯU HÓA XỬ LÝ KHÍ THẢI.

Cummins ISX15 đời mới đã có nhiều bước tiến trong vấn đề xử lý khí thải. Đầu tiên, thay vì yêu cầu vệ sinh sau 150,000 dặm (tương đương 241,401km) như thiết kế trước đó thì van Hydrocarbon mới có khả năng tự làm sạch mà không cần bảo dưỡng. Thêm vào đó, chất xúc tác và hiệu chỉnh mới cho SCR được đưa vào sản xuất cho phép tăng hiệu quả chuyển đổi NOx (Ni-tơ oxit) cao theo tuổi thọ sản phẩm. Cảm biến NOx cũng được cải thiện cả phần cứng lần phần mềm.

  • Về phần cứng, quy trình hàn được cải tiến mang lại hiệu quả che chắn cao để ngăn hơi ẩm thâm nhập vào thước dò cảm biến.
  • Về phần mềm, nhà sản xuất đã điều chỉnh logic điều khiển để bật cảm biến sau khi độ ẩm dư được loại bỏ, độ chính xác của cảm biến cao hơn bằng cách lọc dao động tín hiệu.

Trong quá trình vận hành bình thường, tro tích lũy dần trong bộ lọc muội than động cơ diesel (DPF). Lượng tro ở DPF bị ảnh hưởng bởi chu kỳ tải và tình trạng của động cơ.  Ở động cơ Cummins ISX15 mới, chương trình trao đổi DPF được tân trang giúp tăng chu kỳ vệ sinh tro ở bộ lọc DPF.

Từ tháng 1/2015 trở đi xy lanh điện đã được cải tiến nâng chu kỳ vệ sinh từ 200.000 dặm (năm 2013) lên gấp đôi là 400.000 dặm. Đồng thời, hệ thống đèn báo kiểm tra động cơ (Check Engine) sẽ nhấp nháy trong 30 giây sau khi vặn chìa khóa về ON trong trường hợp đến hạn bảo dưỡng.

MUA XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL MODEL 2015 ĐỘNG CƠ CUMMINS ISX15 Ở ĐÂU?

Tập đoàn Hoàng Huy hiện đang có hệ thống đại lý chính hãng phân phối xe đầu kéo Hoàng Huy International trên toàn quốc.  Để biết thêm những thông tin về  xe đầu kéo Hoàng Huy International model 2015 động cơ Cummins ISX15 và liên hệ mua xe/linh kiện thay thế cho đầu kéo Mỹ, quý khách vui lòng gọi đến hotline 0966.00.99.66

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghuyinternational/