ĐẦU KÉO INTERNATIONAL – QUY TRÌNH KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE

Xe Đầu Kéo Mỹ International đã qua sử dụng là một lựa chọn hợp lý và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhưng do đây là sản phẩm đã qua sử dụng (số mile <300,000) nên trước khi giao xe nhà máy Hoàng Huy International cần phải kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Dưới đây là quy trình kiểm tra trước khi giao xe của Hoàng Huy. 

quy trình kiểm tra trước khi giao xe

Vì sao phải áp dụng quy trình kiểm tra trước khi giao xe?

Thời gian gần đây, nhu cầu mua xe đầu kéo tăng cao kéo theo sự đa dạng về nhà sản xuất gia nhập vào thị trường. Một trong số đó là hãng Navistar với thương hiệu xe đầu kéo International. Với thiết kế thông minh, động cơ mạnh mẽ, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sản phẩm có thiết kế khỏe khoắn tối đa hóa khí động học. Cabin rộng rãi tiện nghi, tiết kiệm nhiên liệu. Tại Việt Nam xe được phân phối độc quyền bởi tập đoàn Hoàng Huy. Có giá thành rất hợp lý tạo thành cơn sốt trên thị trường với nhu cầu tăng trưởng không ngừng.

Do xe đầu kéo mới xuất xứ Mỹ có giá thành rất cao. (Giá khoảng xấp xỉ 100 – 200 nghìn USD). Vượt quá khả năng chi trả của hầu hết các đơn vị vận tại Việt Nam. Nên Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng là một lựa chọn hợp lý, kinh tế và thực tế đã được thị trường chấp nhận. Nhưng do đây là sản phẩm đã qua sử dụng (số mile <300,000)  nên cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao xe cho khách hàng. Đặc biệt là vấn đề cảm biến khí thải để phù hợp với loại dầu Diesel Việt Nam. (Loại dầu hàm lượng lưu huỳnh 0.25%. Khác với loại dầu hàm lượng lưu huỳnh thấp 0,05% sử dụng tại Mỹ).

Là đơn vị nhập khẩu chính hãng xe International tại Việt Nam, tập đoàn Hoàng Huy đã áp quy trình kiểm tra xe ngay từ những ngày đầu phân phối sản phẩm này ra thị trường.

quy trình kiểm tra trước khi giao xe

Đào tạo kỹ thuật cho nhân viên Hoàng Huy International

Công nghệ kỹ thuật áp dụng trong quy trình kiểm tra xe.

Các bước trong quy trình kiểm tra xe do Hoàng Huy International ban hành như sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng thể xe.

Bước 2: Cập nhật phần mềm điển khiển trung tâm. Để phù hợp với loại dầu hàm lượng lưu huỳnh 0.25% của Việt Nam.

Bước 3: Cập nhật phầm mềm tiết kiệm nhiên liệu.

Bước 4: Cấp giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của Hoàng Huy International ban hành.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng và bàn giao xe cho khách hàng.

Phiên bản phần mềm điều khiền trung tâm để động cơ vận hành phù hợp loại dầu Diesel của Việt Nam. Được hãng International nghiên cứu trong vòng hơn 1 năm. Đã chuyển giao độc quyền cho trung tâm kỹ thuật dịch vụ của Hoàng Huy International đặt tại Hải Phòng. Và quá trình cập nhật này cần phải được hãng International cấp mã riêng cho từng xe. Do đó có thể khẳng định ngoài Hoàng Huy không đơn vị nào có thể triển khai được.

Quy trình được thực hiện bởi chuyên gia hãng International.

Sau khi thực hiện quy trình này động cơ sẽ hoạt động trơn tru hơn, đốt nhiên liệu triệt để nhất. Dẫn đến tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Cùng đó đã tạo nên 1 giải pháp tổng thể giúp xe tăng tuổi thọ vận hành hiệu quả, mang lại lợi ích kinh tế cho đơn vị vận tải.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thị trường thì ngoài áp dụng cho các xe do công ty phân phối, Hoàng Huy còn cung cấp dịch vụ này cho các xe không phải mua của công ty trên toàn quốc. Với chi phí hợp lý, nhanh chóng, bảo hành trọn đời xe.

Xem thêm Nhận biết các ký hiệu trên bộ điều khiển bánh lái. 

Hoàng Huy International là đơn vị độc quyền chuyên phân phối các sản phẩm xe đầu kéo, linh kiện, phụ tùng chính hãng International tại Việt Nam. Để tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ qua các kênh.

Hotline: 0966.00.99.66

Website: http://hoanghuyinternational.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghuyinternational/