CÁCH NHẬN BIẾT XE CHÍNH HÃNG HOÀNG HUY PHÂN PHỐI

Chắc hẳn khi chọn mua một chiếc xe thương mại có giá trị lớn như xe đầu kéo International, moi khách hàng đều có mong muốn kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm và điều kiện tiên quyết để đánh giá chính là nguồn gốc xuất xứ. Những chiếc xe chính hãng sẽ có chất lượng cao hơn và chế độ hậu mãi tốt hơn. Sau đây Hoàng Huy International sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết xe chính hãng Hoàng Huy phân phối.

cách nhận biết xe chính hãng hoàng huy

Cách kiểm tra vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Hãy cùng làm theo các bước để nhận biết xe chính hãng Hoàng Huy phân phối bạn nhé.

  1. Kiểm tra tem động cơ: Tất cả xe chính hãng Navistar được xuất khẩu sang các thị trường khác sẽ được dán một chiếc tem mới có số mã động cơ (như ảnh), chỉ có xe đại lý chính hãng của NAVISTAR nhập về mới có loại tem này.
  2. KieỞ phần bên phải sẽ có mã vạch và mã pin, bạn chỉ cần dùng điện thoại của chụp và tìm mã vạch mã pin bạn sẽ biết tất cả thông số xe của bạn

HOÀNG HUY INTERNATIONAL là đại lý độc quyền của hãng NAVISTAR chuyên phân phối các sản phẩm, linh kiện, phụ tùng chính hãng xe đầu kéo International tại VIỆT NAM.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0966.00.99.66

Website: http://hoanghuyinternational.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanghuyinternational/